หญ้าเทียมราคาเท่าไหร ช่วยแนะนำรุ่นหญ้าเทียมให้ด้วยครับ

คำถามแรกๆ ที่ลูกค้าจะต้องคิดและต้องรู้ในการที่จะเลือกซื้อสินค้า หญ้าเทียม ก็คือคำถามที่เป็นหัวข้อของเรื่องที่ตั้งไว้นี้เอง เราให้ความใส่ใจในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะว่าการเลือกสินค้าให้ตรงกับจุดประสงค์หรือ การเลือกให้เหมาะกับลักษณะการใช้งานอย่างไร จึงจะทำให้เกิดประโยชน์และเกิดความพึงพอใจมากที่สุด

ในเบื้องต้นเลยก็มารู้จักลักษณะของการสินค้าของบริษัทฯ ว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกมานี้จะถูกแบ่งหญ้าเป็น 4 ลักษณะ

รูปแบบที่หนึ่ง หญ้าเทียมรุ่นที่ถูกผลิตออกแบบมาไว้สำหรับใช้ตามงานอีเว้นท์

ซึ่งในลักษะพิเศษของหญ้ารุ่นนี้จะถูกผลิตขึ้นมาให้มีน้ำหนักเบา เป็นรุ่นที่ขนหญ้าจะสูงกำลังพอดี เหมาะสำหรับการยกย้ายหรือการติดตั้งที่ทำได้ง่าย สินค้าเมื่อติดตั้งออกมาแล้วจะดูสบายตาเรียบง่ายและดูเรียบร้อย ลูกค้าจึงมักนิยมนำไปใช้ตามงานอีเว้นท์ งานแต่งหรืองานมงคลต่างๆ ตามสถานที่ราชการ ราชพิธีต่างๆ รวมถึงนำไปใช้ติดตั้งในโถงร้านอาหารหรือตามลานภายนอกของร้านอาหารเพื่อเสริมให้บรรยากาศของร้านดูดีขึ้น หรือในบางครั้งลูกค้าก็จะนำไปใช้ในการปิดรอยร้าวรอยแตก,ความไม่เสมอกันของสีของพื้นปูน แผ่นพื้นและกำแพง ซึ่งหญ้าเทียมรุ่นนี้สามารถตอบโจทย์ในเรื่องการใช้งานในลักษณะนี้ได้ดีมาก

รูปแบบที่สอง หญ้าเทียมรุ่นที่ถูกผลิตหรือออกแบบมาไว้สำหรับการตกแต่งสวน

สนามหญ้าหน้าบ้าน พื้นที่ที่ทำไว้สำหรับใช้ทำกิจกรรมของคนในครอบครัว เป็นพื้นที่ Facility สำหรับโรงแรม คอนโด ที่พัก อพาร์ทเม้นท์ พื้นที่ตกแต่งเพื่อความสวยงามของตึก ของบริษัทเอกชนหรือของหน่วยงานราชการ รวมถึงพื้นที่ของการใช้งานสำหรับโรงเรียนอนุบาล จนถึงมหาวิทยาลัย หญ้ารุ่นนี้ของทางบริษัทฯ เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นผลิตภัณฑ์หญ้าเทียมที่มีคุณภาพสูงและเป็นแบบที่มีประสิทธิภาพที่อยู่ในระดับไฮเอนด์ (Hi-End) เป็นรุ่นที่ให้สัมผัสและความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการใช้งานภายนอก

1.สามารถโดนน้ำและมีความสามารถในการซึมผ่านของน้ำที่รวดเร็วทำให้ไม่เกิดการขังของน้ำบนหญ้าเทียม

2.มี UV ทำให้ลูกค้าสบายใจได้ว่าสามารถใช้งานในพื้นที่ๆ โดนแดดได้

3.มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน 5-10 ปี เพราะเราใช้การผลิตและถักทอด้วยเทคโนโลยีการถักทอเส้นหญ้าซ้อนกันและใช้วิธีการเฉพาะของบริษัท

เราเองในการผลิตเส้นหญ้าให้ออกมาในลักษณะที่มีความนุ่มเป็นพิเศษและมีความคงรูปแข็งแรง พร้อมกับมีความต้านทานต่อแรงดึงที่สูง อีกทั้งให้ผิวสัมผัสที่เนียนนุ่มและดูหรูหราเหมาะสมกับการใช้งานที่จะทำให้พื้นที่ของลูกค้าดูสวยงาม ดูเป็นธรรมชาติมากๆ รวมถึงทำให้สัมผัสได้ถึงรสนิยมที่อยู่เหนือระดับไปอีกขั้นหนึ่งของคำว่าอัครบุคคล ทั้งนี้เพราะด้วยรุ่นระดับ PREMIUM ที่เราผลิตขึ้นสำหรับบุคคลที่ให้ความสำคัญกับ Taste ระดับสูง

รูปแบบที่สาม เป็นหญ้าเทียมรุ่นที่ได้ออกแบบมาไว้ในลักษณะเฉพาะทางที่เกี่ยวกับทางด้านการเล่นกีฬา

ซึ่งก็เป็นอะไรที่จะต้องใช้วิธีพิเศษในการผลิตเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานหนักและทนต่อแรงเสียดสีที่มีมาก จะถูกผลิตขึ้นด้วยเส้นหญ้าที่มีความกว้างของเส้นหญ้าที่มากกว่าปกติทั่วไป มีความหนาและความเหนียวของเส้นหญ้ามาก รวมถึงความสูงของเส้นหญ้าก็จะอยู่ที่ความสูงประมาณ 40-60 mm. เพื่อรองรับการเล่นกีฬาของตัวนักกีฬาเองให้มีความปลอดภัยต่อการกระแทกที่มากขึ้น ทั้งนี้สนามกีฬาในประเทศไทยส่วนใหญ่ก็จะเป็นสนามฟุตบอล หญ้าเทียม สนามรักบี้ ซึ่งในรุ่นนี้ของบริษัทเรานั้นเป็นรุ่นที่มีใบรับรองจากสถาบันหลักของโลกคือ FIFA ทำให้เป็นที่แน่ใจในเรื่องของคุณภาพที่สูงที่สุดที่ผ่านการยอมรับในระดับโลก หากจะแปลความโดยนัยก็พูดได้อย่างเต็มปากว่าถ้าผ่านการรับรองจาก FIFA แล้ว ก็หมายถึงการผ่านมาตรฐานขั้นสูงในทุกๆ เรื่องนั้นเอง

รูปแบบที่สี่ ในหญ้าเทียมรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ใช้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬากอล์ฟ

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการนำมาใช้ในการฝึกซ้อมพัตต์กอล์ฟหรือไดร์ฟกอล์ฟ ในลักษณะของหญ้ารุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่จะมีเส้นของหญ้าที่จะขดตัวเป็นคล้ายๆ เกลียวยึดติดกันค่อนข้างที่จะแน่น ที่จะให้ความเสถียรของพื้นผิวที่จะทำให้ลูกกอล์ฟผ่านไปบนเส้นหญ้าได้อย่างค่อนข้างที่จะราบรื่นให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามหญ้าเทียมบนกรีนจริงๆ รวมถึงให้สัมผัสของการไดร์ฟหรือการฝึกชิพลูกกอล์ฟที่เทียบเคียงกับการออกรอบอย่างที่สุด ด้วยหญ้าคุณภาพสูงที่เราผลิตขึ้นจึงเหมาะสำหรับนักกอล์ฟเป็นอย่างมาก

088-2255553 คุณนิธิบดี(ฝ่ายบริการลูกค้า)

096-9966228 คุณขวัญ(ฝ่ายบริการลูกค้า)

Line ID : 0882255553

Line ID : 0969966228


bangkokturf.com

HAWAII 2015 CO.,LTD

ที่อยู่สาขา:ภายในสวนอุตสาหกรรมบางกระดี

ตำบลบางกระดี อำเภอเมืองปทุมธานี

จังหวัดปทุมธานี 12000

Phone : 088-2255553

Phone : 096-9966228

E-Mail : bangkokturf@gmail.com